Lợn mường mẹt kiểu 1946 - Chỉ có tại 1946 nghi tàm


Cảm xúc của bạn có mấy cung bậc?
 Khi khách hàng vừa "liều mình" chọn ăn xuất Lợn Mường Mẹt thì đã bàng hoàng bởi Nhà hàng đã tự ý giảm 100K cho xuất combo này từ 750K xuống còn 650K mà chẳng buồn hỏi khách có đồng tình hay chưa Không kịp để khách trấn tĩnh, nhân viên phục vụ thản nhiên mang tặng ngay một đĩa củ đậu dùng cho khai vị.
 Bếp trưởng chẳng chịu kém cạnh đồng nghiệp của mình bèn bổ sung ngay một phần nem thính thơm phức khiến xuất combo vốn đã đầy đặn nay còn vĩ đại hơn làm nhóm khách 4 người hoang mang rằng liệu có nhiều quá không?
 Cuối bữa, mặc dù khách đã vô cùng no nê nhưng nhà hàng vẫn "ép" khách phải dùng miễn phí thêm một đĩa Chè Lam đặc sản đem từ quê lên làm khách cứ đắn đo mãi không biết nên ăn tiếp hay mang về.
Cuối cùng khi xem hóa đơn tính tiền khách còn thở phào bởi may mắn đã không Like & Share thông tin này trên trang Fanpage “Nhà hàng 1946”. Nếu không thì sẽ "bị buộc" dùng thêm một nậm rượu quê tuyệt hảo mà không được trả tiền nữa thì khổ 
 Về đến nhà khách mới hoàn hồn nhưng tim vẫn đập thình thịch bởi vừa trải qua quá nhiều cung bậc cảm xúc trong một buổi tối đấy ấn tượng với người thân tại nhà hàng 1946.
 Combo Lợn Mường Mẹt áp dụng tại 292 Nghi Tàm bao gồm: nướng than hoa, hấp xốt, xào lăn, lòng dồi đặc biệt, rựa mận. 
Tặng thêm nem thính cuốn lá thơm nức. 
Tặng thêm đĩa củ đậu ngọt mát
Tặng thêm 1 rượu nhâm nhi cho khách like & share bài viết. 
Giá thương yêu: 650k/mẹt như hình ạ 
--------------
Phòng KD & CSKH Hệ thống 1946
Điện thoại: 04 6675 4646 - 099 319 1946

Nhà hàng 1946